INDURE – công ty đạt chứng nhận ISO 9001: 2015, được thành lập bởi ông O.P Gupta vào năm 1970. Indure cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho ngành điện và các ngành cơ sở hạ tầng khác.

INDURE là công ty tiên phong cho hệ thống xử lý tro xỉ ở Ấn Độ. Than Ấn Độ có hàm lượng tro rất cao 40% – 60%, cao gấp 3-5 lần mức trung bình quốc tế. Tro có đặc tính mài mòn tốt vì có hàm lượng silica cao. Các công ty sản xuất điện nhận thấy rất khó để xử lý số lượng lớn tro được tạo ra. Nắm bắt được cơ hội này, năm 1970, INDURE nhanh chóng chế tạo, cung cấp thành công thiết bị xử lý tro, và trong nhiều năm, họ đã nắm vững được quy trình xử lý một lượng lớn tro có tính mài mòn cao và đã nổi lên là một công ty dẫn đầu thị trường. Hiện tại, công ty đã triển khai hơn 250 hệ thống xử lý tro với tổng công suất hơn 90.000 MW tại các nhà máy nhiệt điện ở hầu hết các bang của Ấn Độ và các nước khác như Úc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, UAE, Zimbabwe, …

Ngày 16/05/2018, tập đoàn Indure chính thức ký vào bản thỏa thuận ủy quyền cho công ty ST trở thành đại diện của hãng tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ hãng trong việc quảng bá sản phẩm và triển khai dịch vụ sau bán hàng.

Leave a comment