Atlas Copco là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của Atlas Copco bao gồm các thiết bị khí nén và gas, máy phát điện, các thiết bị xây dựng – khai thác hầm mỏ, dụng cụ công nghiệp, hệ thống lắp ráp, dịch vụ cho thuê thiết bị và dịch vụ hậu mãi.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Atlas Copco luôn luôn đổi mới nhằm mang đến hiệu quả bền vững cho khách hàng và các đối tác.

Atlas Copco sản xuất và lắp ráp sản phẩm tại 20 quốc gia trên thế giới. Các nhà máy sản xuất chính đặt tại Bỉ, Thụy Điển, Mỹ, Đức, Pháp và Trung Quốc. Tập đoàn Atlas Copco đã đạt được vị trí vững mạnh và duy trì được mối quan hệ lâu dài và gắn bó với các khách hàng. Các trung tâm dịch vụ khách hàng sở hữu toàn phần hay một phần đặt tại gần 85 quốc gia. Sản phẩm của Atlas Copco được bán thông qua hệ thống bán hàng và mạng lưới dịch vụ toàn cầu tại 170 quốc gia trên khắp 5 châu lục.

Ngày 01/05/2018, Công ty ST chính thức trở thành đại lý tại của tập đoàn Atlas Copco, hỗ trợ hãng bán sản phẩm và triển khai các dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

 

Leave a comment