Swam được thành lập vào năm 1980 bởi kỹ sư nổi tiếng người Ấn Độ Shri. S. K. Gambhir. Từ khi bắt đầu, tầm nhìn của ông là xây dựng một công ty, dựa trên nền tảng vững chắc về tính toàn vẹn, chất lượng cao và độ tin cậy, và Swam hiện đã trở thành nhà sản xuất máy thổi tốt nhất ở Ấn Độ.

Swam là một công ty sản xuất, thiết kế máy thổi khí, máy ly tâm cùng với các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao, với gần bốn thập kỷ kinh nghiệm cho thị trường toàn cầu.

Swam đã nổi lên là một công ty quạt lớn nhất ở Ấn Độ và lớn thứ 5 trên toàn cầu với máy thổi khí lên đến 65.000 m3/h, cũng như bơm chân không công suất lớn.

Năm 2010, Swam có 4 nhà máy sản xuất với tổng diện tích sàn sản xuất là 13.000 m². Mỗi cơ sở đều hoạt động theo tiêu chuẩn ISO, bao gồm OHSAS. Cơ sở sản xuất của Swam đạt tất cả các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng như ISO, CE, BS, API, vv. Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm được tích hợp tại mỗi giai đoạn từ thiết kế đến thử nghiệm sản phẩm cuối cùng.

Sản phẩm của Swam được cung cấp tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, UAE, Đức, Indonesia, Iran, Ý, Malaysia, Việt Nam, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Phi, v.v.

Ngày 1 tháng 3 năm 2018, công ty ST chính thức trở thành đại diện được ủy quyền bán hàng và hỗ trợ đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Swam tại Việt Nam.

Leave a comment